Linh miêu là gì, linh miêu là gì, linh miêu dịch là gì, chúng tôi giải thích những gì là linh miêu đúng nhất và lý do tại sao Bobcat trở nên phổ biến.

Bobcat là gì?

Linh miêu là một loài linh miêu, (Lynx rufus), còn được gọi là linh miêu bay hoặc mèo rừng, một loài mèo Bắc Mỹ có đuôi linh miêu (họ Felidae), được tìm thấy từ miền nam Canada đến miền nam Mexico. Bobcat là họ hàng gần của linh miêu Canada lớn hơn một chút (Lynx canadensis).

Là một con mèo chân dài với bàn chân lớn, thân khá ngắn và đôi tai mềm, linh miêu dài 60–100 cm (24–40 in), không kể đuôi 10–20 cm, cao 50–60 cm ở vai và nặng. 7–15 kg (15–33 pound). Bộ lông của nó, cứng hơn và kém giá trị hơn so với linh miêu, có màu nâu nhạt đến hơi đỏ với những đốm đen. Phần dưới màu trắng; Đuôi màu đen ở trên, màu trắng ở dưới.

Đôi khi được tìm thấy ở các khu vực ngoại ô, Bobcat là loài mèo sống về đêm, thường sống một mình như ở nhà trong rừng và sa mạc; Nó ít nghiêng hơn so với linh miêu để leo cây hoặc bơi lội. Nó ăn các loài gặm nhấm, thỏ, thỏ rừng và một số loài chim. Sinh sản diễn ra vào mùa xuân (đôi khi muộn hơn một giây trong năm); Một lứa từ một đến sáu mèo con được sinh ra sau thời gian mang thai khoảng 50 ngày. Về mặt kinh tế, Bobcat có một số giá trị như một nhà chăn nuôi lông thú và rất quan trọng trong việc kiểm soát các quần thể động vật gặm nhấm và thỏ.

Bobcats có thể chạy với tốc độ lên đến 30 dặm một giờ. Chúng đặt bàn chân sau ở cùng vị trí mà bàn chân trước đã bước để giảm tiếng ồn khi săn mồi.

Thật dài dòng để viết về lời giải thích chính xác nhất về ý nghĩa của từ linh miêu nhưng đối với cư dân mạng, linh miêu còn có một ý nghĩa đặc biệt khác, hãy cùng chúng tôi đọc tiếp nhé!

Bobcat dịch là gì?

Bạn hãy đưa từ Bobcat vào Google dịch và nhấn nút nghe để hình dung thế nào là bobcat, giọng GG dịch phát âm Bobcat là bob * t nh.

Bobcat là một trò lố giống như những cách chơi chữ đen tối khác mà cư dân mạng thường thấy.

Kể từ bây giờ, khi bạn nghe ai đó nói hoặc viết linh miêu, bạn phải cẩn thận, ý đồ xấu đã quá rõ ràng. Đó là lý do tại sao linh miêu là virus, nhưng linh miêu lại là virus …

XEM THÊM TẠI: https://meovatcongnghe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *