Khi đọc bài viết này, rất có thể bạn đang tìm tệp msvcp140_2.dll hoặc cách sửa lỗi “msvcp140_2.dll is missing”.

Nếu lỗi “msvcp140_2.dll bị thiếu” xảy ra, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp bên dưới – thủ công hoặc tự động – để giải quyết vấn đề. Phương pháp thủ công giả định rằng bạn đã tải xuống tệp msvcp140_2.dll và đặt nó bên trong thư mục cài đặt trò chơi / ứng dụng. Phương pháp tiếp theo dễ dàng hơn nhiều vì nó cho phép bạn tự động sửa lỗi với nỗ lực tối thiểu.

Lỗi “msvcp140_2.dll is missing”
Lỗi “msvcp140_2.dll is missing”

Phương pháp 1: Tải file Msvcp140_2.dll

Bạn cần tìm đúng phiên bản msvcp140_2.dll và tải file xuống.

Làm cách nào để chọn đúng phiên bản Msvcp140_2.dll?

Đầu tiên, hãy để ý xem đó là tệp 64 hay 32 bit cũng như ngôn ngữ mà tệp sử dụng. Tốt nhất nên chọn các tệp dll có ngôn ngữ tương ứng với ngôn ngữ của chương trình bạn đang sử dụng, nếu có thể. Bài viết cũng khuyến nghị bạn tải xuống phiên bản mới nhất của tệp dll để cập nhật các chức năng.

Đặt file Msvcp140_2.dll ở đâu?

Để sửa lỗi “msvcp140_2.dll is missing”, hãy đặt file bên trong thư mục cài đặt ứng dụng/game. Ngoài ra, bạn có thể đặt file msvcp140_2.dll trong thư mục hệ thống Windows.

Làm thế nào để đăng ký file Msvcp140_2.dll?

Nếu việc đặt tệp msvcp140_2.dll bị thiếu vào thư mục thích hợp không giải quyết được sự cố, bạn sẽ phải đăng ký tệp. Để làm như vậy, hãy sao chép tệp DLL của bạn vào thư mục C: Windows System32 và mở Command Prompt với quyền quản trị. Tại đó, nhập “regsvr32 msvcp140_2.dll” và nhấn Enter.

Phương pháp 2: Tự động sửa lỗi Msvcp140_2.dll is missing

Với WikiDll Fixer, bạn có thể tự động sửa lỗi msvcp140_2.dll. Tiện ích sẽ không chỉ tải xuống phiên bản msvcp140_2.dll chính xác miễn phí và đề xuất thư mục phù hợp để cài đặt nó mà còn giải quyết các vấn đề khác liên quan đến tệp msvcp140_2.dll.

Bước 1: Nhấp vào đây để tải xuống công cụ tự động do WikiDll cung cấp.

Bước 2: Cài đặt tiện ích bằng cách làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Khởi chạy chương trình để sửa lỗi msvcp140_2.dll và các sự cố khác.

Phương pháp 3: Cập nhật driver để khôi phục các file .dll bị thiếu

Các bản cập nhật trình điều khiển cho hệ điều hành Windows, cũng như cho bộ điều hợp mạng, màn hình, máy in, v.v., có thể được tải xuống và cài đặt độc lập từ Trung tâm cập nhật Windows hoặc bằng cách sử dụng các tiện ích chuyên dụng. sử dụng.

Tùy chọn 1 – Cập nhật driver thiết bị tự động

Có rất nhiều công cụ giúp cập nhật driver tự động cho máy tính. Quantrimang.com đã tập hợp một danh sách những tùy chọn tốt nhất.

Tùy chọn 2 – Cập nhật driver thiết bị theo cách thủ công

Phương pháp 4: Quét PC để tìm phần mềm độc hại gây ra lỗi msvcp140_2.dll

Đôi khi lỗi msvcp140_2.dll có thể xảy ra do phần mềm độc hại trên máy tính. Phần mềm độc hại có thể cố ý làm hỏng các tệp DLL để thay thế chúng bằng các tệp độc hại của riêng nó. Do đó, ưu tiên số một là quét máy tính của bạn để tìm phần mềm độc hại và loại bỏ nó càng sớm càng tốt.

Phương pháp 5: Khắc phục lỗi thiếu Msvcp140_2.dll bằng System File Checker (SFC)

Nhiều người dùng quen thuộc với lệnh kiểm tra tính toàn vẹn của file hệ thống sfc /scannow, lệnh này tự động kiểm tra và sửa các file hệ thống Windows được bảo vệ.

Phương pháp 6: Sửa file Msvcp140_2.dll bị hỏng bằng cách thực hiện khôi phục hệ thống

Khôi phục Hệ thống rất hữu ích khi bạn muốn sửa lỗi msvcp140_2.dll. Sử dụng chức năng Khôi phục Hệ thống, bạn có thể chọn khôi phục Windows về ngày tệp msvcp140_2.dll không bị hỏng.

Tại thời điểm này, máy tính của bạn sẽ khởi động lại bình thường và chạy với phiên bản Windows đã khôi phục, do đó lỗi msvcp140_2.dll sẽ được giải quyết.

XEM THÊM TẠI: https://meovatcongnghe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *