Scarlet Witch không bao giờ tham gia X-Men, Scarlet Witch tham gia X-Men, chúng tôi chia sẻ lý do thực sự Scarlet Witch không bao giờ tham gia X-Men.

Mặc dù có vẻ rõ ràng rằng Scarlet Witch sẽ không bao giờ tham gia X-Men do tội ác diệt chủng đột biến không thể tha thứ mà cô ấy đã phạm phải trong House of M, nhưng cô ấy thực sự đã tiết lộ lý do tại sao. Cô ấy đã không gia nhập đội các anh hùng đột biến lâu trước sự kiện đau thương đó.

House of M là gì?

House of M là một sự kiện của Marvel Comics làm sáng tỏ về nhân vật phản diện Scarlet Witch sau nhiều năm nhân vật này hoạt động như một anh hùng sau khi ra mắt vai phản diện đầu tiên. Trong House of M, Scarlet Witch viết lại hiện thực để biến những người đột biến trở nên vượt trội hơn con người, với Magneto là kẻ thống trị không ai có thể thách thức được thế giới.

Tuy nhiên, vào cuối bộ truyện khi cảm thấy bị Magneto đánh giá quá thấp, cô ấy đã thốt ra câu nói nổi tiếng bây giờ, “Không còn dị nhân nữa,” và trong nháy mắt, cô ấy đã loại bỏ hầu hết dân chúng. số đột biến. Sự kiện này đã khiến Scarlet Witch trở thành một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng dị nhân cho đến gần đây trong truyện tranh Marvel, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Wanda cố tình tách mình ra khỏi nhóm dị nhân.

Trong Avengers # 16 của Stan Lee, Jack Kirby và Dick Ayers, các thành viên sáng lập của Avengers đang dần cảm thấy nhàm chán với công việc và mong muốn được nghỉ phép vô thời hạn. Vì vậy, các Avengers đã quyết định tìm kiếm các anh hùng thay thế để thay thế vị trí của họ trong khi họ nghỉ ngơi một thời gian. Trong nỗ lực đó, Avengers đã đăng một quảng cáo trên tờ báo, kêu gọi bất kỳ và tất cả những cá nhân có kỹ năng cao hoặc siêu năng lực thử sức. Scarlet Witch và anh trai cô, Quicksilver, trả lời cuộc gọi.

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Tại sao Scarlet Witch không bao giờ tham gia X-Men?

Trước khi nghĩ đến việc gia nhập Avengers, Scarlet Witch và Quicksilver là thành viên của nhóm phản diện được gọi là Brotherhood of Evil Mutants do Magneto khét tiếng lãnh đạo. Tuy nhiên, bản thân Scarlet Witch và Quicksilver không bao giờ là ác nhân, và chỉ giúp đỡ Magneto vì anh ta đã cứu mạng họ nhiều năm trước đó.

Trong khi ban đầu bị ràng buộc với cuộc sống của những kẻ phản diện bởi một khoản nợ để lại, anh em Maximoff quyết định thoát khỏi sự kiểm soát của Magneto vì họ không còn có thể theo lối sống phản diện của mình. Trong khi có vẻ như cả hai nên gia nhập X-Men nếu họ muốn trở thành anh hùng để chuộc tội chống lại đội dị nhân anh hùng, họ giải thích tại sao đó không phải là một lựa chọn cho họ. .

Trong vấn đề này, Quicksilver thay mặt cho cả anh ấy và em gái của anh ấy nói chuyện khi anh ấy giải thích lý do tại sao họ chọn tham gia Avengers thay vì X-Men, nói rằng, “Tôi muốn quên rằng chúng tôi là Homo Superior – sinh ra với sức mạnh bị từ chối. những người bình thường! Nhưng, các Avengers có thể chấp nhận chúng tôi mà không cần quan tâm rằng chúng tôi khác biệt – mà không cần liên tục nhắc nhở chúng tôi – chúng tôi là người đột biến! ”

Cả Quicksilver và Scarlet Witch đều muốn sử dụng sức mạnh của mình cho mục đích tốt, và họ muốn cảm thấy được xã hội chấp nhận khi làm như vậy. X-Men, trong khi một đội anh hùng nổi bật, luôn bị ruồng bỏ vì thực tế họ là dị nhân, và đó là một sự kỳ thị mà Quicksilver và Scarlet Witch muốn tách khỏi họ.

Mặc dù sự coi thường ban đầu của Scarlet Witch đối với các dị nhân có thể đã dẫn đến các sự kiện của House of M, nhưng sự kiện đó không phải là động cơ thúc đẩy cô ấy không tham gia X-Men như Wanda đã tiết lộ. Chúng tôi đã chia sẻ lý do thực sự mà cô ấy không bao giờ muốn trở thành một phần của nhóm nhiều năm trước đó.

XEM THÊM TẠI: https://meovatcongnghe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *